Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược hà nội

Thời gian đào tạo:

    Đối với hệ cao đẳng chính quy: Thời gian đào tạo 3 năm. (Áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo)
    Đối Hệ trung cấp: Thời gian đào tạo 2 năm áp dụng cho thí sinh có bằng THPT, 3 năm đối với thí sinh có bằng THCS, 2 năm 3 tháng đối với thí sinh hoàn thành chương trình học THPT nhưng chưa tốt nghiệp.

Mức học phí là 800.000 đồng/tháng áp dụng chung như sau:

    Áp dụng cho tất cả cơ sở đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Hà Nội.
    Đối với hệ Trung cấp mức học phí là 670.000 đồng/tháng

Chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên theo học hệ cao đẳng chính quy:

    Giảm 100% học phí năm học 2019 cho các thí sinh thuộc đối tượng sau:
        Thí sinh đạt trên 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 đối với khối A và B.
        Thí sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cấp 3 (THPT).
        Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.
    Giảm 50% học phí năm 2019 cho thí sinh đạt học sinh giỏi trong năm lớp 12.
    Miễn giảm học phí cho con em thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách theo quy định chung và tỷ lệ thương tật.

Hồ sơ đăng ký xét đầu vào ngành Cao đẳng Y Dược chính quy gồm:

Anh van thieu nhi

    Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2019 theo mẫu của trường. (Chi tiết mẫu)
    Học bạ trung học phổ thông phô tô, có công chứng.
    Bằng tốt nghiệp THPT :
        Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2018 trở về trước: Nạp bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng.
        Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2019: Nạp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
    01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
    01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.
    4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
    01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
    Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
    Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác - nếu có. (Xem chính sách miễn giảm)

Cách thức nộp hồ sơ:

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn gửi về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông qua hình thức

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới các địa chỉ đào tạo của trường. (Hướng dẫn làm hồ sơ và nộp hồ sơ qua bưu điện)

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường.

 Tuy nhiên, nhà trường cũng tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký nhập học trực tuyến để đảm bảo hồ sơ không bị thất lạc.
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và những đổi mới trong tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019.

Trường Cao đẳng Khoa Phạm Ngọc Thạch ra đời phục vụ nhu cầu nhân lực của ngành Y tế Việt Nam, theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH và đảm bảo các yếu tố trong đào tạo.

Trong năm 2018, Cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ Y tế giao chỉ tiêu tuyển sinh 1000 sinh viên, trong đó ngành Cao đẳng Dược sẽ chiếm 20% chỉ tương ứng với 200 để đáp nhu cầu việc làm tại khu vực phía bắc và Hà Nội, ngay sau khi ra trường.

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Những đổi mới trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược:

    Thấu hiểu những khó khăn của thí sinh trong quá trình xét tuyển và làm hồ sơ nhập học, Trường tổ chức đăng ký xét tuyển online qua mạng để giảm thiểu tối đa chi phí đi lại, thủ tục rườm ra cho thí sinh. (Xem hướng dẫn đăng ký xét tuyển online).
    Bỏ qua điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược, loại bỏ hoàn toàn Bệnh chạy theo thành tích trong giáo dục. Chú trọng vào chất lượng đào tạo để đáp ứng mô hình Nhà Trường – Bệnh Viện.
    Đề cao tinh thần học tập, niềm đam mê với nghề Y- Dược, không đặt nặng chất lượng đầu vào, quan trọng chất lượng đầu ra.
    Cơ sở vật chất thực tế, thiết thực từ những đầu tư cốt lỗi để nâng cao tay nghề, nhằm giúp sinh viên ra trường có thể tự tin nhận việc làm ngay.
    Hình ảnh thực tế, của các sinh viên đang theo học tại trường.
    
    Trường Cao đẳng Y Dược là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội được cấp bằng chính quy các chuyên ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật dược.
 
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y - Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, mở rộng và tăng quy mô một cách hợp lý nhằm phục vụ chiến lược chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời đại mới.

Xây dựng đội ngũ giảng viên đủ về số lượng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo hướng chuyên khoa sâu, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, Ngành Dược đang là một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm hơn cả. Nếu bạn đang có ý định chọn ngành Dược cho tương lai của mình, vậy bạn đã thực sự hiểu học ngành dược học là thế nào? Những thông tin  dưới đây sẽ rất cần thiết mà các Dược sĩ tương lai không thể bỏ qua.

Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược hà nội

I. TÌM HIỂU NGÀNH DƯỢC HỌC

Theo một số nghiên cứu ngành Dược học hay Dược là một trong những thuật ngữ chung trong hệ thống của ngành Y tế. Dược học là một môn học nghiên cứu về 2 mảng đó là: Nghiên cứu mối liên hệ giữa cơ thể với thuốc và ứng dụng của các loại thuốc trong quá trình chữa bệnh.

Công việc chính của ngành nghề này là bào chế sản xuất thuốc đồng thời tiến hành thăm khám cho các bệnh nhân mà mình tiếp nhận, phân phối và quản lý thuốc. Những người làm trong bộ phận này áp dụng nguyên liệu tự nhiên hay thực phẩm tổng hợp tiến hành điều trị một số bệnh lý liên quan. Các dược sĩ sẽ kết hợp với các bác sĩ trong quá trình kê đơn thuốc hay hướng dẫn cho các bệnh nhân cách sử dụng thuốc phù hợp nhất.
II. THÔNG TIN TUYỂN SINH

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng trên cả nước. Đây chính là địa chỉ học tin cậy để các thí sinh quan tâm đến Cao đẳng Dược quận Gò Vấp có thể gửi gắm tương lai của mình.

Với bề dày 10 năm xây dựng và phát triển, mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên Nhà Trường luôn cố gắng để tìm ra phương thức đào tạo tối ưu.

Cán bộ giảng viên và nhân viên tại trường luôn tạo môi trường học tập tốt nhất, nâng cao hệ thống trang thiết bị Y học hiện đại tới sinh viên. Đổi mới đào tạo theo mô hình “mang bệnh viện tới giảng đường” với mục tiêu tất cả sinh viên Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đều được thụ hưởng phương pháp đào tạo chất lượng nhất.

Nhận thức được vai trò cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2019 để các thí sinh có thể nắm bắt thông tin chính xác nhất.


Vách ngăn di động Vách ngăn di động với kết cấu gọn nhẹ, Vách ngăn di động hiện nay ở Việt Nam cũng như trên thế giới được sử dụng ngày càng nhiều trong các hộ gia đình, chung cư hay các văn phòng công ty. Nội
đèn led xe máy Tim hiểu đèn led xe máy - bạn đường cần có., Đèn led xe máy gồm những bóng led có kích cỡ nhỏ vì thế có thể được chế tạo với bất cứ hình dạng nào. Hơn nữa, loại ánh sáng của đèn pha led là ánh
khóa smartkey Khóa smartkey | Hệ thống chìa khóa thông minh đồng, Bộ khóa hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển FOB – Bộ điều khiển khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm.

- Phone: +84-908-744-256