Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyen sinh cao dang duoc ha noi

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, thông báo tuyển sinh năm 2019 bằng hình thức xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 miễn 100% học phí

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường uy tín hàng đấu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà Trường khẳng định: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.
Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Với mục tiêu chất lượng đào tạo gắn với tỉ lệ 100% có việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường duy nhất ở thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để đào tạo theo mô hình Bệnh viện - Trường Y Dược. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Để đạt mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Nhà trường đã áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được các bệnh viện lớn tại thành phố Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Nội dung Cao đẳng Dược [Hiện]

Để các thí sinh có sự chuẩn bị cho kỳ học chu đáo nhất, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức công bố thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

    Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến năm Đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh nên nhập học tại địa chỉ nào?
    Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến trúng tuyển ngay tại nhà

Anh van thieu nhi

Đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Để các thí sinh có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng cũng như sắp xếp được thời gian theo học phù hợp, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức công bố thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.
Đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong những năm qua, quy mô tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không ngừng được mở rộng, chiếm trọn niềm tin yêu của tất cả thí sinh và phụ huynh trên cả nước. Năm học 2018 nhằm phát huy những lợi thế hiện có và thực hiện sứ mệnh Bộ giao phó, Nhà trường tiếp tục mở rộng đào tạo ngành Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Nâng tổng số ngành đào tạo của Trường thành 5 ngành. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cũng giống điều kiện xét tuyển các hệ đào tạo khác, cụ thể là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Theo đó đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội còn được xét tuyển trên học bạ THPT. Năm 2018 trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học chia thành nhiều đợt trong năm. Vì thế, với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các thí sinh đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho bản thân ở một ngành nghề đang có xu hướng phát triển mạnh như ngành Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy là 3 năm, các thí sinh sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế với các trang thiết bị hiện đại, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho ngành với sự chỉ dẫn giảng dạy của những thầy cô giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm công tác trong nghề. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có sử dụng tấm bằng trên để đi làm trực tiếp tại bất kỳ đơn vị y tế, bệnh viện trên cả nước. Sau khi ra trường với những thí sinh khó khăn trong tìm việc làm cũng sẽ được nhà trường tạo điều kiện cũng như giúp đỡ các sinh viên tìm kiếm việc làm với các cơ sở, bệnh viện liên kết với nhà trường.

Hoc anh vanThời gian nhập học và tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Thời gian nhập học và tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là khi nào?
Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Để các thí sinh có sự chuẩn bị cho kỳ học chu đáo nhất, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức công bố thời gian nộp hồ sơ xét tuyển và thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như sau:

    Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).

    Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian nhập học Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

    Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 23/07/2018.
    Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 10/08/2018.
    Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 30/08/2018.
    Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 15/09/2018.
    Thời gian nhập học đợt 6: Đến ngày 31/10/2018

Sau khi đã nắm bắt được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường thì bạn cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội và gửi đúng theo thời gian mà Nhà trường quy định.


Truong cao dang duoc ha noi Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Dược xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của
Y sỹ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 900.000 VNĐ/, - Cao đẳng liên thông vừa làm vừa học: đối tượng là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành: Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật
Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược hà nội Cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội được, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y

- Phone: +84-908-744-256